lịch sử
các cổ đông
 


CÔNG TY TNHH PERSTIMA VIỆT NAM

Ngày thành lập: 19th June 2002
Vốn pháp định: US$8,000,000

Công ty TNHH Perstima Vietnam, nhà sản xuất thép lá mạ thiếc đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập tháng 6 năm 2002 và đi vào sản xuất tháng 10 năm 2003, và sau khi kết hợp với dây chuyền sản xuất thép lá mạ crôm vào tháng 4 năm 2008, sản phẩm thép lá mạ crôm (TFS) đã được thêm vào.

Công ty TNHH Perstima Vietnam được trang bị dây chuyền mạ thiếc Halogen Type Continuous Electrolytic Tinning Line được kết hợp với dây chuyền mạ Crôm Tin Free Steel Line với năng lực sản xuất hàng năm 130,000 tấn đã liên tục đáp ứng nhu cầu thép lá mạ thiếcthép lá mạ Crôm cao cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Perstima Vietnam được đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore thuộc tỉnh Bình Dương, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km về phía Bắc, và được xem là khu công nghiệp hiện đại nhất Việt Nam.

Công ty TNHH Perstima Vietnam thuộc sở hữu 100% bởi Perusahaan Sadur Timah Malaysia (PERSTIMA) Berhad, có nghĩa là Tập đoàn sản xuất tấm thép mạ thiếc Malaysia và được viết tắt là Perstima Berhad.

Perstima Berhad cũng là nhà sản xuất thép lá mạ thiếc duy nhất tại Malaysia vào năm 1979 và được niêm yết trên Thị trường chứng khoán Kuala Lumpur. Hiện nay năng lực sản xuất hàng năm của công ty là 200,000 tấn.

Perstima Berhad là liên doanh từ ba quốc gia gồm Malaysia, Singapore và Nhật Bản. Tập đoàn thép JFE (trước đây là Tập đoàn thép Kawasaki và Tập đoàn NKK), một trong số những cổ đông của Perstima, là một trong những nhà sản xuất thép lớn nhất thế giới. Công nghệ sản xuất thép lá mạ thiếc và thép lá mạ crôm của Perstima Berhad Perstima Vietnam đều được hỗ trợ từ Tập đoàn thép JFE.

Đội ngủ nhân viên tận tâm cùng với kỹ thuật sản xuất Nhật Bản, chúng tôi tự tin rằng khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ cạnh canh tốt nhất trên thế giói.